Trường tiểu học Lê Lợi tổ chức buổi lễ khai giảng -tưng bừng chào đón năm học mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí cả nước hân hoan đón chào năm học mới , sáng ngày 5/9/2018 thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi, thị xã Ea Siên đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng – tưng bừng chào đón năm học mới. Đến dự buổi lễ có đồng chí Mã Văn Bột – đại diện UBND xã Ea Siên, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Đại diện UBND thị xã Buôn Hồ cũng đến dự buổi lễ.

Quý đại biểu trao học bổng do công ty Bia Sài Gòn cho các học sinh vượt khó trong học tập.

Các em học sinh vui mừng nhận được học bổng.

Bác Mã Văn Bột – Đại diện UBND xã Ea Siên . Bác Nguyễn Văn Thanh – Đại diện UBND thị xã Buôn Hồ đến dự cùng trao các học bổng cho các em.

Thầy Đỗ Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường- đọc diễn văn khai giảng và đánh trống chào mừng năm học mới

Bác Mã Văn Bột – Đại diện UBND xã Ea Siên trao quà llưu niệm cho nhà trường

Bác Nguyễn Văn Thanh – Đại diện UBND thị xã Buôn Hồ đến dự buổi lễ khai giảng và có phần quà lưu niệm trao tặng nhà trường

Bác Nguyễn VĂn Thanh đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước