Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 tại Trường Tiểu học Lê Lợi

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 -19/05/2018) vừa qua ngày 22/05/2018 thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi đã long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và Lễ ra trường cho học sinh Khối 5”. Đến dự buổi lễ có đồng chí Mã Văn Bột, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ea Siên – đại diện cho chính quyền xã Ea Siên, đồng chí Chu Văn Hải , thôn trưởng thôn 7, anh Nông Văn Thanh, Phó bí thư Đoàn xã Ea Siên, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đỗ Mạnh Hà; Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Đặng Văn Phi, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi

Cô Trần Thị Duyên khai mạc buổi lễ và giới thiệu đại biểu về dự lễ Tổng kết . Ảnh : Đặng Văn Phi

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Lê Lợi đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi của các thầy cô giáo, nổi bật như: Cô Trần Thị Duyên,đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, Cô H’Jul Buôn Krông, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã, cô Nguyễn Trần Ánh Sương Huyền Vy, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, thầy Đặng Anh Tuấn, đạt tổng phụ trách giỏi cấp thị xã, Sáng kiến kinh nghiệm cấp thị xã đạt 1 giải A, 1 giải C… đến những cuộc thi của học sinh nhà trường.

Học sinh trường Tiểu học Lê Lợi đạt được nhiều thành tích trong học tập. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học đạt 24 học sinh. Học sinh đạt thành tích có kết quả học tập vượt trội trong các môn học đạt 24 học sinh.

Bên cạnh các thành tích học tập xuất sắc, trong năm học vừa qua, trường Tiểu học Lê Lợi cũng tổ chức thành công các hoạt động tập thể như Ngày Hội Thiếu Nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn (26/03), Diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo việt Nam (20/11) , các phong trào do liên đội và hội đồng Đội triển khai cũng được thực hiện đầy đủ và có thành tích tốt…

Đồng chí Mã Văn Bột – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Ea Siên- phát biểu về những thành tích nhà trường đạt được và dặn dò, khuyến khích các em học sinh cố gắng học tập thêm vào năm tới

Các đại biểu về dự Lế Tổng kết

Đồng chí Mã Văn Bột trao phần thưởng tuyên dương các học sinh đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện năm học 2017 – 2018

Cô Dương Thị Hằng – chủ tịch công đoàn nhà trường- thay mặt ban thi đua nhà trường đọc danh sách các học sinh được khen thưởng

Một số hình ảnh khác của buổi lễ.

Tại Lễ tổng kết, nhà trường đã làm lễ ra trường và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho 24 học sinh lớp 5, đạt tỷ lệ 100%.

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò của trường Tiểu học Lê Lợi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới.

Gv:  Huyền Vy

Ảnh: Đ/c Đặng Văn Phi